Gel bôi trơn durex play warming 100ml

  • 01
  • Chanel
198,000 Giảm giá 10 %
220,000 ₫

Gel bôi trơn Durex Play Warming 100ml dành cho những phụ nữ bị khô âm đạo, với hương vị nóng ấm áp làm những đôi mới yêu nhau có cảm giác được gần gũi với nhau hơn, sản phẩm tinh chế gốc nước và các chất khác an toàn cho sức khỏe.

Gel bôi trơn Durex Play Warming 100ml dành cho những phụ nữ bị khô âm đạo, với hương vị nóng ấm áp làm những đôi mới yêu nhau có cảm giác được gần gũi với nhau hơn

Khô âm đạo có thể làm giảm khoái cảm và là nguyên nhân đầu tiên gây đau khi giao hợp. Khô âm đạo là rất phổ biến và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi.

Khi quan hệ tình dục, âm đạo sẽ tiết ra chất lỏng do ảnh hưởng của hệ thống thần kinh và hệ thống nội tiết.

Khô âm đạo sẽ xảy ra khi màn dạo đầu yếu, tâm lý cho những phụ nữ chưa sẵn sàng để bị kích thích, âm đạo sẽ không tiết ra chất nhờn, gây khó khăn khi giao hợp.

Sử dụng gel bôi trơn durex Play Warming để tăng hương vị ngọt ngào của tình yêu. Sản phẩm có tác dụng bôi trơn và tăng độ ẩm của âm đạo giúp mối quan hệ dễ dàng hơn.

Thành phần chính: Glycenrin, nước, propylene glycol, hydroxyethylcellulose, axit benzoic, natri saccharin, natri hydroxit.

Cách sử dụng:
Lắc đều trước khi sử dụng, bật vòi bơm để mở, sau đó nhấn xuống để lấy một vài giọt gel bôi trơn.
Mỗi lần sử dụng một lượng gel bôi trơn tùy ý (có thể phụ thuộc vào độ khô của âm đạo của người phụ nữ hoặc sở thích của cặp vợ chồng). Có thể được áp dụng cho dương vật (hoặc bao cao su nếu sử dụng) hoặc âm đạo.
Cách thoa lên dương vật (hoặc trên bao cao su nếu sử dụng): Lấy một vài giọt gel bôi trơn và thoa đều khắp lòng bàn tay và xoa đều lên dương vật. Sau khi sử dụng, nó sẽ cảm thấy ấm áp, bạn có thể sử dụng thêm một lượng gel.
Cách thoa lên âm đạo: Lấy một vài giọt gel bôi trơn lên ngón tay, xoa đều ở bên trong và bên trong âm đạo. Sau khi sử dụng, nó sẽ cảm thấy ấm áp, bạn có thể sử dụng thêm một lượng gel khi cần thiết.
Sau khi sử dụng rửa bằng nước sạch hoặc sử dụng xà phòng. Đây là một loại gel bôi trơn gốc nước khoảng 80% nên có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước.
Lưu ý khi sử dụng
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tránh tiếp xúc với mắt.
Nếu kích thích, kích thích hoặc phụ thuộc bất thường hãy rửa ngay với nước, hãy gặp bác sĩ để được tư vấn.
Sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp.
Không nên sử dụng gel bôi trơn trong thời gian thụ thai vì sản phẩm bôi trơn cản trở đường đi của tinh trùng đến trứng.

Sản phẩm được bán tại hà nội và hcm, công ty durex việt nam giao hàng nhanh trong 30 phút đến 1 tiếng

hotline: 0392.886.923