Gel Bôi Trơn Durex Play Massage 2 in 1

  • 03
  • Chanel
280,000

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 in 1 thích hợp cho những phụ nữ có cơ bắp âm đạo khô, ít bôi trơn hoặc chị em sau khi sinh em bé ... để giúp tình yêu thăng hoa về mặt cảm xúc. Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 trong 1 giúp mối quan hệ vợ chồng gắn kết hơn.

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 trong 1 mang lại cảm xúc thăng hoa:
Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 trong 1 thích hợp cho những phụ nữ có cơ bắp âm đạo khô, ít bôi trơn hoặc chị em sau khi sinh em bé ... để giúp tình yêu thăng hoa về mặt cảm xúc. Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 trong 1 giúp mối quan hệ vợ chồng gắn kết hơn.

Durex Play Massage gel âm đạo 2 trong 1 cho cả bôi trơn âm đạo và mát xa cơ thể. Gel bôi trơn durex Play Massage Gel 2 trong 1 200ml là một loại gel gốc nước, giàu tinh chất vitamin E cung cấp chất nhờn tự nhiên để bôi trơn và tăng độ ẩm cho cơ thể và âm đạo, giúp tình yêu trở nên mặn và ấm hơn.

Gel bôi trơn Durex được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000, ISO 13485: 2003, ISO 14001: 2004 nên cực kỳ an toàn khi sử dụng. Sản phẩm này là chính hãng và đã được Bộ Y tế phê duyệt.

Gel dưỡng ẩm Durex Play Massage 2 trong 1 có khả năng nuôi dưỡng toàn bộ làn da nhờ Vitamin E và tinh chất lô hội, giúp tái tạo tế bào để bảo vệ da và vùng kín, tiêu diệt vi khuẩn có hại giúp cân bằng pH âm đạo.

Gel bôi trơn Durex Chơi Massage đóng gói chai 2 trong 1 với dung tích 200ml.

Gel bôi trơn rất dễ rửa bằng nước, có thể bôi trực tiếp vào âm đạo hoặc sử dụng với bao cao su hoặc các sản phẩm đồ chơi tình dục khác ...

Thành phần: Nước, propylene glycol, hydroxyethylcellulose, PEG-6, capbest / cypric glyceride, axit benzoic, vitamin E, natri hydroxit, natri saccarin.

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 trong 1 có hiệu quả làm ẩm âm đạo.

Tại sao nên sử dụng gel bôi trơn?
Mối quan hệ khó khăn, đau đớn.
Phụ nữ mất hứng thú với tình yêu và nỗi sợ gần chồng.
Âm đạo khô, quan hệ sẽ gây đau.
Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 trong 1 giúp:
Mối quan hệ không còn khô khan, đau đớn, gây sợ hãi khi yêu.
Bảo vệ âm đạo khỏi nấm, vi khuẩn, tuyệt đối an toàn.
Hưng phấn ngày càng tăng, hết cảm tình với chồng.
Cách sử dụng gel bôi trơn Durex Chơi Massage 2 trong 1:
Lắc đều trước khi sử dụng.
Đối với chức năng massage: Đặt một ít gel vào lòng bàn tay sau đó xoa đều khắp vùng da cần chăm sóc, massage nhẹ nhàng.
Gel bôi trơn tình dục: Có thể được sử dụng cho cả âm đạo, dương vật hoặc cả hai với liều lượng tùy ý. Thoa một vài giọt gel vào lòng bàn tay, mát xa bên ngoài và trong âm đạo hoặc xoa bóp chiều dài dương vật.
Sau khi sử dụng, chỉ cần rửa lại bằng nước sạch vì đây là gel dạng nước.
Lưu ý: Durex Play Massage 2 trong 1 không chứa chất diệt tinh trùng, không ngăn ngừa mang thai, tránh tiếp xúc với mắt.

Durex Việt Nam địa chỉ tại 105 Láng hạ - Hà Nội và HCM

Hotline: 0392.886.923